batch_001

บัณฑิตวิทยาลัย จัดการปฐมนิเทศนิสิตใหม่ ประจำภาคต้น ปีการศึกษา 2564 ผ่าน Facebook Live

โดยได้รับเกียรติจาก ดร.จงรัก วัชรินทร์รัตน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
กล่าวเปิดการปฐมนิเทศ พร้อมให้โอวาทแก่นิสิตใหม่
ในการนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.ศรีจิตรา เจริญลาภนพรัตน์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย
ได้กล่าวต้อนรับและแนะนำข้อมูลเกี่ยวกับบัณฑิตวิทยาลัย
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีรศักดิ์ เอโกบล รองคณบดีฝ่ายมาตรฐานการศึกษา
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชาญ มะวิญธร รองคณบดีฝ่ายบริการการศึกษา
บรรยายในหัวข้อ “ข้อบังคับว่าด้วยการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา”
และวิธีปฏิบัติที่นิสิตระดับบัณฑิตศึกษาพึงทราบ”
รองศาสตราจารย์ ดร.วีระภาส คุณรัตนสิริ รองคณบดีฝ่ายสารสนเทศ
บรรยายในหัวข้อ “การจัดทำและบริหารจัดการวิทยานิพนธ์ (iThesis) และบริการสารสนเทศ”
นอกจากนี้ยังมีการบรรยายแนะนำการบริการดิจิทัล จากสำนักบริการคอมพิวเตอร์
บริการสนับสนุนการวิจัย จากสำนักหอสมุด บางเขน และสำนักหอสมุด วิทยาเขตกำแพงแสน
เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 5 สิงหาคม พ.ศ. 2564 ณ ห้องผลิตสื่อดิจิทัล ชั้น 5
อาคารสารสนเทศ บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์