ประชุมคณะกรรมการดำเนินการและพิจารณาคัดเลือกโครงการพัฒนาบัณฑิตวิจัยคุณภาพสูง ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ระหว่าง มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ ครั้งที่ 3/2564

รองศาสตราจารย์ ดร.ลดาวัลย์ พวงจิตร รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการดำเนินการ
และพิจารณาคัดเลือกโครงการพัฒนาบัณฑิตวิจัยคุณภาพสูงด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผ่านโปรแกรม Cisco WebEx Meeting โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.สมหวัง ขันตยานุวงศ์
รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาบัณฑิตขั้นสูงและโครงการจัดตั้งวิทยาเขตสุพรรณบุรี
รองศาสตราจารย์ ดร.สุตเขตต์ นาคะเสถียร รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและสร้างสรรค์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีรศักดิ์ เอโกบล รองคณบดีฝ่ายมาตรฐานการศึกษา
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชาญ มะวิญธร รองคณบดีฝ่ายบริการการศึกษา
และนางโสภา อินทรุณ ร่วมเป็นคณะกรรมการ
ร่วมกับคณะกรรมการจาก สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ
ศาสตราจารย์ ดร.มรกต ตันติเจริญ ดร.ชฎามาศ ธุวะเศรษฐกุล
รองผู้อำนวยการสายงานพัฒนากำลังคนทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ดร.อ้อมใจ ไทรเมฆ ผู้ช่วยผู้อำนวยการสายงานพัฒนากำลังคนทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
นางสาวกุหลาบ สุตะภักดี (ตัวแทน) ผู้ช่วยผู้อำนวยการสายงานบริหารการวิจัยและพัฒนา
เมื่อวันศุกร์ที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2564