รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัยวิทยาเขตกำแพงแสน เข้ามอบของขวัญปีใหม่ แด่ คณบดีคณะเกษตร กำแพงแสน

รองศาสตราจารย์ ดร.เอกสิทธิ์ โฆสิตสกุลชัย รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัยวิทยาเขตกำแพงแสน
เข้ามอบของขวัญปีใหม่ แด่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยสิทธิ์ ทองจู คณบดีคณะเกษตร กำแพงแสน
เนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2565 เมื่อวันจันทร์ที่ 27 ธันวาคม พ.ศ. 2564
ณ คณะเกษตร กำแพงแสน