บัณฑิตวิทยาลัยให้การต้อนรับ คณะผู้บริหารจากคณะพาณิชยนาวีนานาชาติ

และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีรศักดิ์ เอโกบล รองคณบดีฝ่ายมาตรฐานการศึกษา
ให้การต้อนรับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศรินยา สนิทวงศ์ ณ อยุธยา คณบดีคณะพาณิชยนาวีนานาชาติ
และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรรณศักดิ์ เอี่ยมรักษา รองคณบดีฝ่ายวิชาการและพัฒนานิสิต

พร้อมทั้งหารือเกี่ยวกับรายละเอียดการจัดทำ Double Degree และ โครงการจัดการเรียน
การสอนเพื่อพัฒนาศักยภาพวิชาชีพระดับบัณฑิตศึกษา (GSPP)
เมื่อวันจันทร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565
ณ ห้องประชุมทัศนีย์อัตตะนันทน์ ชั้น 3 อาคารสารสนเทศ บัณฑิตวิทยาลัย