การฝึกซ้อมย่อยพิธีพระราชทานปริญญาบัตร บัณฑิตวิทยาลัย โครงการสหวิทยาการ ประจำปีการศึกษา 2563

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรางค์ เห็นสว่าง รองคณบดีฝ่ายอำนวยการ
และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชาญ มะวิญธร รองคณบดีฝ่ายบริการการศึกษา บัณฑิตวิทยาลัย
พร้อมด้วยคณะอนุกรรมการฝ่ายฝึกซ้อมและจัดขบวนพิธีพระราชทานปริญญาบัตร
ฝึกซ้อมย่อยพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2563 ให้กับดุษฎีบัณฑิตและมหาบัณฑิต
บัณฑิตวิทยาลัย โครงการสหวิทยาการระดับบัณฑิตศึกษา ในวันเสาร์ที่ 5 มีนาคม พ.ศ. 2565
ณ ห้องประชุมยงยุทธเจียมไชยศรี ชั้น 8 อาคารสารสนเทศ บัณฑิตวิทยาลัย
และอาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์