การประชุม Joint Degree Program Management Committee (JDPMC) ระหว่าง มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กับ Yamaguchi University

รองศาสตราจารย์ ดร.อภิสิฏฐ์ ศงสะเสน คณบดีคณะวิทยาศาสตร์
รองศาสตราจารย์ ดร.ธานี ศรีวงศ์ชัย คณบดีคณะเกษตร
ศาสตราจารย์ ดร.อรินทิพย์ ธรรมชัยพิเนต รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีรศักดิ์ เอโกบล รองคณบดีฝ่ายมาตรฐานการศึกษา บัณฑิตวิทยาลัย
รองศาสตราจารย์ ดร.กัญจนา ธีระกุล ที่ปรึกษา JDPMC
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุดสายสิน แก้วเรือง ที่ปรึกษา JDPMC
พร้อมด้วยคณะกรรมการบริหารหลักสูตร Joint Degree Program
เข้าร่วมการประชุม Joint Degree Program Management Committee
ระหว่าง มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กับ Yamaguchi University ประเทศญี่ปุ่น
ผ่านโปรแกรม Zoom เมื่อวันอังคารที่ 15 มีนาคม พ.ศ. 2565
ณ ห้องประชุม 401 ชั้น 4 อาคารสุขประชาวาจานนท์ คณะวิทยาศาสตร์