การฝึกซ้อมใหญ่พิธีพระราชทานปริญญาบัตร โครงการสหวิทยาการระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปี 2563

พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย
ผู้บริหารและคณาจารย์ โครงการสหวิทยาการ ระดับบัณฑิตศึกษา
และคณะอนุกรรมการฝ่ายฝึกซ้อมและจัดขบวนพิธีพระราชทานปริญญาบัตร
ฝึกซ้อมใหญ่พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2563
ให้กับดุษฎีบัณฑิตและมหาบัณฑิต โครงการสหวิทยาการระดับบัณฑิตศึกษา
เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2565
ณ อาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์