พิธีลงนามบันทึกความร่วมมือหลักสูตรสองปริญญา (Dual Master’s Degree Program) ระหว่างมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และ Tamkang University ประเทศไต้หวัน

รองศาสตราจารย์ ดร.พีรยุทธ์ ชาญเศรษฐิกุล คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์
และ Prof. Ph.D. Tzung-Hang Lee, Dean of the College of Engineering
ร่วมลงนามบันทึกความร่วมมือหลักสูตรสองปริญญา (Dual Master’s Degree Program)
ระหว่างภาควิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
และ College of Engineering, Tamkang University ประเทศไต้หวัน
โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ศรีจิตรา เจริญลาภนพรัตน์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย
ร่วมเป็นสักขีพยานในพิธีลงนามบันทึกความร่วมมือดังกล่าว เมื่อวันอังคารที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2565
ณ ห้องประชุม 0203 ชั้น 2 อาคารชูชาติ กำภู คณะวิศวกรรมศาสตร์