บัณฑิตวิทยาลัยให้การต้อนรับ Professor Dr. Ikuo Hirono, พร้อมเจ้าหน้าที่ จาก TUMSAT Tokyo University of Marine Science and Technology

รองศาสตราจารย์ ดร.ศรีจิตรา เจริญลาภนพรัตน์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ให้การต้อนรับ Professor Dr. Ikuo Hirono
และรองศาสตราจารย์ ดร.วรรณวิมล คล้ายประดิษฐ์ รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ คณะประมง
พร้อมเจ้าหน้าที่จาก TUMSAT Tokyo University of Marine Science and Technology
พร้อมทั้งหารือเกี่ยวกับโครงการ CAMPUS Asia Plus Program โดยมีมหาวิทยาลัยที่ร่วมดำเนินกิจกรรม ได้แก่ จุฬาลงกรณ์
มหาวิทยาลัย, IPB University (IPB), National Korea Maritime and Ocean University (KMOU),
Shanghai Ocean University (SHOU), Tokyo University of Marine Science and Technology (TUMSAT)
และ University Malaya (UM) รวม 7 มหาวิทยาลัย
และได้มีการจัดทำข้อตกลงเรื่อง “Agreement on Student and Credit Exchange”
เพื่อให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมมีแนวทางในการปฏิบัติรูปแบบเดียวกัน เมื่อวันอังคารที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2565
ณ ห้องประชุมทัศนีย์อัตตะนันทน์ ชั้น 3 อาคารสารสนเทศ บัณฑิตวิทยาลัย