หัวข่าว_6546-820x410

มอบของที่ระลึกเพื่อแสดงกตเวทิตาจิต แด่ คณะกรรมการประจำบัณฑิตวิทยาลัย และคณะกรรมการวิชาการและมาตรฐานบัณฑิตวิทยาลัย เนื่องในโอกาสเกษียณอายุ ในปี พ.ศ. 2565

มอบของที่ระลึกเพื่อแสดงกตเวทิตาจิต แด่ รองศาสตราจารย์ ดร.สุดสายสิน แก้วเรือง
คณะกรรมการประจำบัณฑิตวิทยาลัย และ รองศาสตราจารย์ ดร.วิสุทธิ์ วิจิตรพัชราภรณ์ คณะกรรมการวิชาการ
เมื่อวันที่ 16 และ 23 กันยายน พ.ศ. 2565 ณ อาคารสารสนเทศ บัณฑิตวิทยาลัย