การฝึกซ้อมย่อย และฝึกซ้อมใหญ่พิธีพระราชทานปริญญาบัตร
โครงการสหวิทยาการระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชาญ มะวิญธร รองคณบดีฝ่ายบริการการศึกษา
พร้อมด้วยคณะอนุกรรมการฝ่ายฝึกซ้อมและจัดขบวนพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ฝึกซ้อมย่อย
และฝึกซ้อมใหญ่พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2564
ให้กับดุษฎีบัณฑิตและมหาบัณฑิต บัณฑิตวิทยาลัย โครงการสหวิทยาการระดับบัณฑิตศึกษา
เมื่อวันศุกร์ที่ 7 ตุลาคม พ.ศ. 2565 ณ ชั้น 7 อาคารสารสนเทศ บัณฑิตวิทยาลัย
และอาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์