บัณฑิตวิทยาลัยให้การต้อนรับ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์ ผู้อำนวยการศูนย์ภาษา และผู้อำนวยการศูนย์ทดสอบทางภาษา คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

พร้อมด้วยบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย ให้การต้อนรับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธงรบ รื่นบรรเทิง คณบดีคณะมนุษยศาสตร์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กิตตินาถ เรขาลิลิต ผู้อำนวยการศูนย์ภาษา และ ดร.ปัญจนิสภ์ ใจเผื่อแผ่
พร้อมทั้งหารือเกี่ยวกับเกณฑ์ภาษาอังกฤษสำหรับผู้เข้าศึกษาและสำเร็จการศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษา
เมื่อวันจันทร์ที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2565
ณ ห้องประชุมทัศนีย์อัตตะนันทน์ ชั้น 3 อาคารสารสนเทศ บัณฑิตวิทยาลัย