การประชุมคณะผู้บริหารบัณฑิตศึกษามหาวิทยาลัยของรัฐ และมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ (ทคบร.) ครั้งที่ 4/2565

รองศาสตราจารย์ ดร.วีระภาส คุณรัตนสิริ รองคณบดีฝ่ายสารสนเทศ บัณฑิตวิทยาลัย
ร่วมการประชุมสามัญ ที่ประชุมคณะผู้บริหารบัณฑิตศึกษามหาวิทยาลัยของรัฐ
เมื่อวันศุกร์ที่ 23 ธันวาคม พ.ศ. 2565 โดย มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นเจ้าภาพการประชุม
ผ่านโปรแกรม Zoom Meetings