บัณฑิตวิทยาลัย รับรางวัลคุณภาพแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 16 ประจำปี พ.ศ. 2565

รองศาสตราจารย์ ดร.ศรีจิตรา เจริญลาภนพรัตน์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย พร้อมด้วยบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย
รับมอบโล่และประกาศเกียรติคุณ โครงการรางวัลคุณภาพแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 16 รางวัลระดับดี
ประเภทนวัตกรรมการบริการ และ รางวัลผลงานนำเสนอภาคโปสเตอร์ อันดับที่ 2″ ระบบบริการข้อมูลระดับบัณฑิตศึกษา
Grad Data Service (GDS)” ในพิธีมอบรางวัลเชิดชูเกียรติ ปี 2565 ของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
เมื่อวันพุธที่ 28 ธันวาคม พ.ศ. 2565 ณ ห้องประชุมสุธรรม อารีกุล ชั้น 1 อาคารสารนิเทศ 50 ปี