วันคล้ายวันสถาปนาสำนักบริการคอมพิวเตอร์ ครบรอบปีที่ 38

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชาญ มะวิญธร รองคณบดีฝ่ายบริการการศึกษา
พร้อมด้วยบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาส
วันคล้ายวันสถาปนาสำนักบริการคอมพิวเตอร์  ครบรอบปีที่ 38
เมื่อวันพุธที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2566 ณ โถงชั้น 1 อาคารสำนักบริการคอมพิวเตอร์