001_5262-820x410

พิธีวางพวงมาลาอนุสาวรีย์ศาสตราจารย์บุญ อินทรัมพรรย์ เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะประมง มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

พร้อมด้วย บุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลาอนุสาวรีย์ศาสตราจารย์บุญ อินทรัมพรรย์
เมื่อวันศุกร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566 ณ อาคารบุญอินทรัมพรรย์ คณะประมง มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์