คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ร่วมให้การต้อนรับและหารือความร่วมมือทางวิชาการกับคณะผู้แทนจาก Kyoto University

รองศาสตราจารย์ ดร.กัมปนาท เพ็ญสุภา รองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดลฤดี ใจสุทธิ์ รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ คณะเกษตร
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐกานต์ นิตยพัธน์ รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร
รองศาสตราจารย์ ดร.วรรณวิมล คล้ายประดิษฐ์ รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ คณะประมง
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เยาวภา ไหวพริบ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ คณะประมง
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศุภชัย อำคา รองคณบดีฝ่ายสารสนเทศและพัฒนานิสิต คณะเกษตร กำแพงแสน
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรชส นภสินธุวงศ์ รองหัวหน้าภาควิชา
เศรษฐศาสตร์เกษตรและทรัพยากรฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และสารสนเทศ คณะเศรษฐศาสตร์
ร่วมให้การต้อนรับ Professor Fuyuki Ishikawa, Director of Kyoto University Research
Administration Office (Former Dean of the Graduate School of Biostudies);
Professor Eiji Nawata, Director of Kyoto University ASEAN Center
และ Dr. Taro Sonobe, URA, Kyoto University Research Administration Center / ASEAN Center)
จาก Kyoto University ประเทศญี่ปุ่น เพื่อหารือในประเด็นการจัดการเรียนการสอนร่วมสองปริญญา
(Double Master’s Degree) และการดำเนินกิจกรรมความร่วมมือทางวิชาการร่วมกันระหว่างสองสถาบัน
เมื่อวันศุกร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566 ณ ห้องประชุม 10 ชั้น 10 อาคารสารนิเทศ 50 ปี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์