โครงการอบรมสัมมนา “รวมพลังสร้างเสริมและพัฒนาบัณฑิตศึกษา มก. (Empowering KU Graduate Connect)” ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร

พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย จัดโครงการอบรมสัมมนา
โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัชรพงษ์ อินทรวงศ์ รองอธิการบดีวิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร
ให้เกียรติกล่าวต้อนรับ ผู้บริหาร คณบดี หัวหน้าภาควิชา ประธานโครงการ และคณาจารย์ ผู้เข้าร่วมโครงการฯ
ในโอกาสนี้ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ได้นำเสนอข้อมูลโครงการเพื่อประชาสัมพันธ์ แนวปฏิบัติการจัดการเรียนการสอน
โครงการพัฒนาศักยภาพวิชาชีพระดับบัณฑิตศึกษา (Graduate Study for Potential Professionals: GSPP),
การพัฒนาหลักสูตรปริญญาโท แบบ Tailor Made: 5 แบบ, แนวปฏิบัติการจัดการเรียนการสอน
โปรแกรมสองปริญญา/ปริญญาร่วม ระดับบัณฑิตศึกษา (Dual/Double/Joint Degree Program)
โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรอนงค์ ผิวนิล รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะสิ่งแวดล้อม
ร่วมนำเสนอ ประสบการณ์การจัดการเรียนการสอนโครงการพัฒนาศักยภาพ
พร้อมทั้งหารือเกี่ยวกับเกณฑ์มาตรฐานหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา พ.ศ. 2565
และ (ร่าง) ข้อบังคับมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ว่าด้วยการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา
ของบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ พ.ศ. 2566 เมื่อวันอังคารที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566
ณ ห้องพระพิรุณ ชั้น 2 อาคารบริหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร