โครงการอบรมการใช้งาน iThesis 1 สำหรับจัดทำโครงการวิทยานิพนธ์ ให้แก่นิสิตระดับบัณฑิตศึกษาของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

กล่าวเปิดการอบรมการใช้งาน iThesis 1 สำหรับจัดทำโครงการวิทยานิพนธ์ ออนไลน์
ผ่านโปรแกรม Cisco WebEx ให้แก่นิสิตระดับบัณฑิตศึกษาของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
เนื้อหาของการอบรมประกอบด้วย การแนะนำภาพรวมของ iThesis
โดย รองศาสตราจารย์ ดร.วีระภาส คุณรัตนสิริ รองคณบดีฝ่ายสารสนเทศ
การสาธิตการใช้งาน iThesis โดย คุณสุริยัน งอกคำ นักวิชาการคอมพิวเตอร์ปฏิบัติการ
ขั้นตอนของนิสิตที่จัดทำโครงการวิทยานิพนธ์ในระบบ iThesis โดย คุณกิ่งการ คงคาเขตร นักวิชาการศึกษาปฏิบัติการ
การสาธิตการใช้งานโปรแกรม EndNote โดย คุณวินัย มะหะหมัด บรรณารักษ์ชำนาญการ สำนักหอสมุด
เมื่อวันอังคารที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 ถ่ายทอดสัญญาณการอบรม
จากห้องผลิตสื่อดิจิทัล ชั้น 5 อาคารสารสนเทศ บัณฑิตวิทยาลัย