การอบรมการใช้งาน iThesis ให้กับนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา โครงการปริญญาโท สาขาวิชาวิศวกรรมความปลอดภัย (ภาคพิเศษ) คณะวิศวกรรมศาสตร์

รองศาสตราจารย์ ดร.วีระภาส คุณรัตนสิริ รองคณบดีฝ่ายสารสนเทศ บัณฑิตวิทยาลัย
กล่าวเปิดการอบรมการใช้งาน iThesis ให้กับนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา โครงการปริญญาโท
สาขาวิชาวิศวกรรมความปลอดภัย (ภาคพิเศษ) คณะวิศวกรรมศาสตร์ จำนวน 20 คน
โดยมี คุณสุริยัน งอกคำ นักวิชาการคอมพิวเตอร์ปฏิบัติการ บัณฑิตวิทยาลัย ทำหน้าที่เป็นวิทยากร
พร้อมสาธิตการใช้งาน iThesis เมื่อวันเสาร์ที่ 5 สิงหาคม พ.ศ. 2566
ณ ห้อง 9803/1 ชั้น 8 อาคารบุญสม สุวชิรัตน์ (อาคาร 9)
ภาควิชาวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์