ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฆนัทนันท์ ทวีวัฒน์ รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย วิทยาเขตศรีราชา
พร้อมด้วยบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย ร่วมแสดงความยินดี เนื่องในโอกาส
งานวันสถาปนาวิทยาเขตศรีราชา ปีที่ 28 ประจำปี 2566 ภายใต้แนวคิดนวัตกรรมอัจฉริยะ
เพื่อสังคมที่ยั่งยืน (Smart innovation for sustainable society)
โดย บัณฑิตวิทยาลัย ได้ร่วมออกบูธประชาสัมพันธ์การศึกษาต่อระดับบัณฑิตศึกษาของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
เมื่อวันศุกร์ที่ 25 สิงหาคม พ.ศ. 2566 ณ อาคาร 28 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา