การประชุมหารือเกี่ยวกับโครงการจัดการเรียนการสอน หลักสูตรสองปริญญา (Dual Degree) ระหว่าง OUC และ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

รองศาสตราจารย์ ดร.วีระภาส คุณรัตนสิริ รองคณบดีฝ่ายสารสนเทศ บัณฑิตวิทยาลัย และเจ้าหน้าที่บัณฑิตวิทยาลัย
ให้การต้อนรับ Professor Li Qi, Dean of College of Fisheries และ Professor Li Jingyu,
Acting Director of Sino-Thai Center on Marine and Fishery Sciences
จาก Ocean University of China (OUC) สาธารณรัฐประชาชนจีน
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เมธี แก้วเนิน รองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะประมง
รองศาสตราจารย์ ดร.วรรณวิมล คล้ายประดิษฐ์ รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ คณะประมง
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เยาวภา ไหวพริบ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ คณะประมง
เนื่องในโอกาสประชุมหารือเกี่ยวกับโครงการจัดการเรียนการสอนหลักสูตรสองปริญญา (Dual Degree)
หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การประมงและเทคโนโลยี (หลักสูตรนานาชาติ) ระหว่าง
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และ OUC รวมทั้งกิจกรรมความร่วมมือทางวิชาการร่วมกันระหว่างสองสถาบัน
เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 7 กันยายน พ.ศ. 2566 ณ ห้องประชุมทัศนีย์อัตตะนันทน์ ชั้น 3 อาคารสารสนเทศ บัณฑิตวิทยาลัย