รองศาสตราจารย์ ดร.วีระภาส คุณรัตนสิริ รองคณบดีฝ่ายสารสนเทศ
พร้อมด้วยบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย ร่วมแสดงความยินดี
เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาคณะบริหารธุรกิจ ครบรอบปีที่ 31
เมื่อวันจันทร์ที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2566 ณ โถงชั้น 1 อาคารการเรียนการสอน 4 คณะบริหารธุรกิจ