รองศาสตราจารย์ ดร.ศรีจิตรา เจริญลาภนพรัตน์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย พร้อมด้วยบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย
เข้าร่วมในพิธีเปิดโครงการ “เลือกแนวทาง…วางอนาคต” นิทรรศการตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา ครั้งที่ 26
โดย บัณฑิตวิทยาลัยได้ร่วมออกบูธประชาสัมพันธ์การศึกษาต่อระดับบัณฑิตศึกษาของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 21 ธันวาคม พ.ศ. 2566 ณ อาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์