รองคณบดีฝ่ายมาตรฐานการศึกษา บัณฑิตวิทยาลัย รับรางวัลผลการดำเนินงานบริหารหลักสูตรดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2565

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีรศักดิ์ เอโกบล รองคณบดีฝ่ายมาตรฐานการศึกษา บัณฑิตวิทยาลัย
หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ชีวภาพและเทคโนโลยี (นานาชาติ) คณะวิทยาศาสตร์
ผ่านการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ตามเกณฑ์ AUN-QA Version 4.0
ในพิธีมอบโล่เชิดชูเกียรติ และประกาศเกียรติคุณบุคลากรดีเด่นสายวิชาการ
สายสนับสนุนและช่วยวิชาการ โครงการรางวัลคุณภาพ ครั้งที่ 17
เมื่อวันพุธที่ 27 ธันวาคม พ.ศ. 2566 ณ อาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์