พร้อมด้วยบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย ร่วมแสดงความยินดี
เนื่องในโอกาสงาน Grand Opening KU Book Life Store
และรับรางวัลหน่วยงานที่มียอดสั่งซื้อสูงสุด ประจำปีงบประมาณ 2566
เมื่อวันอังคารที่  23 มกราคม พ.ศ. 2567 ณ ร้าน KU Book Life Store มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์