การประชุมหารือเกี่ยวกับการจัดทำหลักสูตร Double Master’s Degree Program ระหว่าง มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กับ University of Science and Technology Beijing สาธารณรัฐประชาชนจีน

รองศาสตราจารย์ ดร.อภิสิฏฐ์ ศงสะเสน คณบดีคณะวิทยาศาสตร์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศรินยา สนิทวงศ์ ณ อยุธยา คณบดีคณะพาณิชยนาวีนานาชาติ
รองศาสตราจารย์ ดร.สถาพร เชื้อเพ็ง คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ศรีราชา
รองศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพล จันทร์พาณิชย์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม คณะวิศวกรรมศาสตร์ ศรีราชา
รองศาสตราจารย์ ดร.ราชธีร์ เตชไพศาลเจริญกิจ หัวหน้าภาควิชาวิศวกรรมวัสดุ คณะวิศวกรรมศาสตร์
พร้อมด้วยบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย และ คณะพาณิชยนาวีนานาชาติ ร่วมการประชุมหารือ
เมื่อวันอังคารที่ 30 เมษายน พ.ศ. 2567 ณ ห้องประชุมทัศนีย์อัตตะนันทน์ ชั้น 3 อาคารสารสนเทศ บัณฑิตวิทยาลัย