annouce_banner2

รายละเอียด
ประกาศขอให้เสนอรายชื่อผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก Download
แบบฟอร์มประวัติผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก.PDF Download
แบบฟอร์มประวัติผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก.DOC Download
แบบฟอร์มประวัติผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก.PDF(ภาษาอังกฤษ) Download
แบบฟอร์มประวัติผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก.DOC(ภาษาอังกฤษ) Download
แบบฟอร์มเสนอเข้าที่ประชุมคณะกรรมการประจำบัณฑิตวิทยาลัย.PDF Download
แบบฟอร์มเสนอเข้าที่ประชุมคณะกรรมการประจำบัณฑิตวิทยาลัย.DOC Download
ระบบรับข้อมูลประวัติผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก เพื่อสอบปากเปล่าขั้นสุดท้าย (ตามข้อบังคับฯ บว.มก. พ.ศ. 2559) Link