การประชุมคณะกรรมการประเมินพนักงานมหาวิทยาลัยเพื่อเข้าสู่ตำแหน่งระดับชำนาญการ

รองศาสตราจารย์ ดร.สมหวัง ขันตยานุวงศ์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย
นางโสภา อินทรุณ หัวหน้าสำนักงานเลขานุการบัณฑิตวิทยาลัย
และนางจันทิมา จิตระพันธ์ รักษาการแทนผู้ปฏิบัติภารกิจหัวหน้างานบริหารและธุรการ
เข้าร่วมเป็นคณะกรรมการประเมินพนักงานมหาวิทยาลัยเพื่อเข้าสู่ตำแหน่งระดับชำนาญการ
ของนายสรวุฒิ ชนะศัตรู นักทรัพยากรบุคคลปฏิบัติการ เมื่อวันศุกร์ที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2562
ณ ห้องประชุมทัศนีย์อัตตะนันทน์ ชั้น 3 บัณฑิตวิทยาลัย