21-10-62 iThesis สถาปัต2

บัณฑิตวิทยาลัยจัดการอบรมการใช้งานระบบไอทีสิส ประจําปี พ.ศ. 2562 ครั้งที่ 12 ณ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์

บัณฑิตวิทยาลัยจัดการอบรมการใช้งานระบบไอทีสิส ประจําปี พ.ศ. 2562 ครั้งที่ 12 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.สมหวัง ขันตยานุวงศ์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัยเป็นประธานกล่าวเปิดงาน การอบรมประกอบด้วยการบรรยายและสาธิตการใช้งานระบบไอทีสิส โดยเจ้าหน้าที่ของบัณฑิตวิทยาลัยและมีการแนะนำบริการที่เกี่ยวข้องกับนิสิตบัณฑิตศึกษาจากเจ้าหน้าที่ของสำนักบริกาคอมพิวเตอร์และสำนักหอสมุด เมื่อวันจันทร์ที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2562 ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ชั้น 2 คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์