รับรางวัล โครงการพุธหรรษา เกษตรศาสตร์มาออกกำลังกาย ปีที่ 3

รองศาสตราจารย์ ดร.สมหวัง ขันตยานุวงศ์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย รองศาสตราจารย์ ดร.ศรีจิตราเจริญลาภนพรัตน์ รองคณบดีฝ่ายมาตรฐานการศึกษา พร้อมด้วยบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย เข้ารับรางวัล “หน่วยงานสุขภาพดีเด่น” โครงการพุธหรรษา เกษตรศาสตร์มาออกกำลังกาย ปีที่ 3 ในที่ประชุมคณะกรรมการบริหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เมื่อวันจันทร์ที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2562 ณ ห้องประชุมกำพลอดุลวิทย์ อาคารสารนิเทศ 50 ปี