270964_joid

นายกสภามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ให้เกียรติลงนามในปริญญาบัตร นิสิตคนแรกที่สำเร็จการศึกษาภายใต้โครงการความร่วมมือ การจัดการเรียนการสอนปริญญาร่วม (Joint Ph.D. Degree Program) KU – Nagoya

ดร.กฤษณพงศ์ กีรติกร นายกสภามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และ ดร.จงรัก วัชรินทร์รัตน์อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ลงนามอนุมัติปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิต
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์เกษตร (หลักสูตรนานาชาติ) ให้แก่ Ms. Ayano HATA
นิสิตคนแรกของโครงการความร่วมมือการจัดการเรียนการสอน
ปริญญาร่วม (Joint Ph.D. Degree Program) ระหว่างคณะเกษตร กำแพงแสน และบัณฑิตวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และ Graduate School of Bioagricultural Sciences, Nagoya University
ประเทศญี่ปุ่น ที่สำเร็จการศึกษา ภาคปลาย ปีการศึกษา 2563
โดยมีอาจารย์ที่ปรึกษาคือ รองศาสตราจารย์ ศกร คุณวุฒิฤทธิรณ จากคณะเกษตร บางเขน
เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2564 ซึ่ง Ms. Ayano HATA เข้าศึกษาตั้งแต่ภาคต้นปีการศึกษา 2561
และมีผลงานวิจัยได้รับการตีพิมพ์ในวารสารวิชาการระดับนานาชาติ
ในฐานข้อมูลสากล ISI ระดับ Q1 จำนวน 2 เรื่อง
โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.สมหวัง ขันตยานุวงศ์
รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาบัณฑิตขั้นสูงและโครงการจัดตั้งวิทยาเขตสุพรรณบุรี
และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรางค์ เห็นสว่าง รองคณบดีฝ่ายอำนวยการ
ร่วมเป็นสักขีพยาน เมื่อวันจันทร์ที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2564
ณ สำนักงานอธิการบดี ชั้น 4 อาคารสารนิเทศ 50 ปี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์