IMG_6215

วันคล้ายวันสถาปนาคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครบรอบปีที่ 52

และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชาญ มะวิญธร รองคณบดีฝ่ายบริการการศึกษา
พร้อมด้วยบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย ร่วมมอบกระเช้าแสดงความยินดีเนื่องในโอกาส
เมื่อวันศุกร์ที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564
ณ สำนักงานคณบดี ชั้น 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์