IMG_552-855so9

บัณฑิตวิทยาลัยร่วมงานวันที่ระลึก “วันนนทรีทรงปลูก ดนตรีทรงโปรด สืบสานวันทรงดนตรี”

พร้อมด้วยบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย เข้าร่วมในงานวันที่ระลึก
น้อมรำลึก 58 ปี พระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้
เมื่อวันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 ณ หอประชุม มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์