IMG_552-855so9--69

ร่วมงานวันแห่งการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ครั้งที่ 8 (KU-KM Day) ผ่านระบบ Cisco WebEx
ทั้งนี้ บัณฑิตวิทยาลัยได้รับการคัดเลือกให้นำเสนอผลงาน
การจัดการความรู้ประเภท KNOWLEDGE EXTENSION AWARDS
โดยมี คุณรัฐธีร์ ไชยสิริวิชญ์ หัวหน้างานนโยบายและประสานงานวิทยาเขต
นำเสนอผลงานในหัวข้อ KE3 Applied & Approved by Digital Signature
เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2564
ณ ห้องประชุมสุธรรม อารีกุล ชั้น 1 อาคารสารนิเทศ 50 ปี