คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย รับมอบของขวัญปีใหม่จาก ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายการศึกษา วิทยาเขตกำแพงแสน เนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2565

รับมอบของขวัญปีใหม่จากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศุภเดช สุจินพรัหม
พร้อมด้วยบุคลากรกองบริหารการศึกษา สำนักงานวิทยาเขตกำแพงแสน
เนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2565 เมื่อวันอังคารที่ 28 ธันวาคม พ.ศ. 2564
ณ สำนักงานคณบดี ชั้น 3 อาคารสารสนเทศ บัณฑิตวิทยาลัย