คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย รับมอบของขวัญปีใหม่จาก คณะประมง เนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2565

รับมอบของขวัญปีใหม่จาก คณะประมง โดยมีคุณกำจัด รื่นเริงดี หัวหน้าสำนักงานเลขานุการ
พร้อมด้วยบุคลกรคณะประมง เป็นตัวแทน เนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2565
เมื่อวันอังคารที่ 28 ธันวาคม พ.ศ. 2564
ณ สำนักงานคณบดี ชั้น 3 อาคารสารสนเทศ บัณฑิตวิทยาลัย