บัณฑิตวิทยาลัย รับรางวัลคุณภาพแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 15 ประจำปี พ.ศ. 2564

รองศาสตราจารย์ ดร.วีระภาส คุณรัตนสิริ รองคณบดีฝ่ายสารสนเทศ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีรศักดิ์ เอโกบล
รองคณบดีฝ่ายมาตรฐานการศึกษา พร้อมด้วยบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย เป็นตัวแทนรับมอบโล่
และประกาศเกียรติคุณ ในพิธีมอบรางวัลเชิดชูเกียรติ ปี 2564 เมื่อวันอังคารที่ 28 ธันวาคม พ.ศ. 2564
ณ ห้องประชุมสุธรรม อารีกุล ชั้น 1 อาคารสารนิเทศ 50 ปี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ผลงานประเภทนวัตกรรมการบริการ “ระบบบริหารจัดการคำร้องออนไลน์แบบเบ็ดเสร็จ
(DigiDocs By Grads Plus)” ของบัณฑิตวิทยาลัยได้รับรางวัลระดับดีเยี่ยม
ในโครงการรางวัลคุณภาพแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 15 ประจำปี 2564