รองศาสตราจารย์ ดร.วีระภาส คุณรัตนสิริ รองคณบดีฝ่ายสารสนเทศ
พร้อมด้วยบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย มอบกระเช้าแสดงความยินดี ให้แก่
รองศาสตราจารย์ ดร.สมชาย นำประเสริฐชัย ผู้อำนวยการสำนักบริการคอมพิวเตอร์
เนื่องในโอกาส วันคล้ายวันสถาปนาสำนักบริการคอมพิวเตอร์ ครบรอบปีที่ 37
เมื่อวันอังคารที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2565 ณ ชั้น 7 อาคารสำนักบริการคอมพิวเตอร์