บัณฑิตรักษ์ วันสงกรานต์ สืบสานประเพณีไทย ประจำปี 2565 และประชุมเสวนาพัฒนาบัณฑิตวิทยาลัย ครั้งที่ 4/2565

บัณฑิตวิทยาลัยจัดกิจกรรม “บัณฑิตรักษ์ วันสงกรานต์ สืบสานประเพณีไทย ประจำปี 2565”
กิจกรรมประกอบด้วย การสักการะพระพิรุณทรงนาค อนุสาวรีย์สามบูรพาจารย์
สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำบัณฑิตวิทยาลัย สรงน้ำพระพุทธรูป และคารวะอดีตคณบดีผู้ล่วงลับ
โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ศรีจิตรา เจริญลาภนพรัตน์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย
คณะผู้บริหาร และบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย ร่วมกิจกรรมดังกล่าว
พร้อมทั้งร่วมการประชุมเสวนาพัฒนาบัณฑิตวิทยาลัย ครั้งที่ 4/2565
เมื่อวันอังคารที่ 5 เมษายน พ.ศ. 2565 ผ่านโปรแกรม Cisco WebEx