การประชุมคณะกรรมการดำเนินการและพิจารณาคัดเลือก โครงการพัฒนาบัณฑิตวิจัยคุณภาพสูงด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ระหว่าง มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์และสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) ครั้งที่ 1/2565

รองศาสตราจารย์ ดร.ลดาวัลย์ พวงจิตร รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการดำเนินการและพิจารณาคัดเลือก
ผ่านโปรแกรม Cisco WebEx โดย คณะกรรมการจากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประกอบด้วย
รองศาสตราจารย์ ดร.สมหวัง ขันตยานุวงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาบัณฑิตขั้นสูงและโครงการจัดตั้งวิทยาเขตสุพรรณบุรี
รองศาสตราจารย์ ดร.คณพล จุฑามณ ผู้อำนวยการสถาบันวิทยาการขั้นสูงแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
(แทนรองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและสร้างสรรค์)
ศาสตราจารย์ ดร.วุฒิพงศ์อารีกุล ผู้ทรงคุณวุฒิ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีรศักดิ์ เอโกบล รองคณบดีฝ่ายมาตรฐานการศึกษา บัณฑิตวิทยาลัย
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชาญ มะวิญธร รองคณบดีฝ่ายบริการการศึกษา บัณฑิตวิทยาลัย
นางโสภา อินทรุณ หัวหน้าสำนักงานเลขานุการ บัณฑิตวิทยาลัย
และ คณะกรรมการจาก สวทช. ประกอบด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.ธำรงรัตน์มุ่งเจริญ ที่ปรึกษา
ดร.ชฎามาศ ธุวะเศรษฐกุล รองผู้อำนวยการ สวทช. (สายงานพัฒนากำลังคนทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี)
ดร.อ้อมใจ ไทรเมฆ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ สวทช. (สายงานพัฒนากำลังคนทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี)
นางจันทร์ธิรา มงคลวัย ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาบุคลากรวิจัย สวทช. เมื่อวันอังคารที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2565
โดยมีวัตถุประสงค์ในการสนับสนุนทุนการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาปริญญาเอก เพื่อสร้างความร่วมมือวิจัยและวิชาการ
จากความร่วมมือของอาจารย์ บุคลากรของมหาวิทยาสัยเกษตรคาสตร์ และนักวิจัย สวทช.
เพื่อพัฒนาและผลิตบัณฑิตที่มีคุณภาพด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีให้แก่สังคม