พิธีลงนามในข้อตกลงการจัดการเรียนการสอนร่วมสองปริญญา
(Double Degree) ระดับปริญญาเอก ระหว่างมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
และ Ghent University ราชอาณาจักรเบลเยี่ยม

ดร.จงรัก วัชรินทร์รัตน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.ลดาวัลย์ พวงจิตร รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กัมปนาท เพ็ญสุภา รองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์
และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุริยัน ธัญกิจจานุกิจ คณบดีคณะประมง
ร่วมพิธีลงนามข้อตกลงการจัดการเรียนการสอนร่วมสองปริญญา ระดับปริญญาเอก
ระหว่างมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และ Ghent University
โดยมี Professor Patrick Sorgeloos, Emeritus Professor Aquaculture, Ghent University
ราชอาณาจักรเบลเยียม ร่วมลงนาม ณ ทำเนียบเอกอัครราชทูตเบลเยียม (Residence of Belgium)
และ ดร.ถาวร ทันใจ รองอธิบดีกรมประมง ร่วมเป็นสักขีพยานการลงนาม
ในโอกาสนี้ Mr. Koenraad Du Pont, First Secretary, Belgian Embassy ให้การต้อนรับ
เมื่อวันพุธที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2565