คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ได้นำเสนอข้อมูลโครงการ Empowering KU Graduate Connect ในการประชุมหารือแนวทางการจัดการศึกษาที่แตกต่าง จากมาตรฐานการอุดมศึกษา (Higher Education Sandbox)

และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีรศักดิ์ เอโกบล รองคณบดีฝ่ายมาตรฐานการศึกษา
พร้อมด้วยบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย ร่วมการประชุมหารือแนวทางการจัดการศึกษา
ที่แตกต่างจากมาตรฐานการอุดมศึกษา (Higher Education Sandbox)
โดยมี สพ.ญ. ดร.เกศินี ไกรครุฑรี ที่ปรึกษาคณะเทคนิคการสัตวแพทย์
รองศาสตราจารย์ ดร.วุฒินันท์ รักษาจิตร์ รองคณบดีฝ่ายบริหารและวิจัย
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ น.สพ. ดร.สมัคร สุจริต รองคณบดีฝ่ายบริหารและวิชาการ
พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรคณะเทคนิคการสัตวแพทย์ ร่วมให้การต้อนรับ
ในโอกาสนี้ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ได้นำเสนอข้อมูลโครงการ Empowering KU Graduate Connect

เพื่อประชาสัมพันธ์ แนวปฏิบัติการจัดการเรียนการสอน
โปรแกรมสองปริญญา/ปริญญาร่วมระดับบัณฑิตศึกษา หลักสูตรปริญญาโทแบบ Tailor Made
และ โครงการจัดการเรียนการสอนเพื่อพัฒนาศักยภาพวิชาชีพระดับบัณฑิตศึกษา
(Graduate Study for Potential Professionals: GSPP)
เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2565 ณ ห้องประชุม 503 ชั้น 5 คณะเทคนิคการสัตวแพทย์
โดยสามารถดูรายละเอียดของโครงการได้ที่ https://bit.ly/KUGradConnect