โครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การจัดทำใบรับรองอิเลิกทรอนิกส์ (Digital ID) ส่วนบุคคล เครือข่ายนนทรี และระบบคำร้องออนไลน์” ณ คณะสิ่งแวดล้อม

รองศาสตราจารย์ ดร.วีระภาส คุณรัตนสิริ รองคณบดีฝ่ายสารสนเทศ บัณฑิตวิทยาลัย
พร้อมด้วยบุคลากรงานสารสนเทศ บัณฑิตวิทยาลัย ได้รับเกียรติเป็นวิทยากร ในโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ
เพื่อบรรยาย และสาธิตขั้นตอนการดำเนินการต่าง ๆ ให้แก่บุคลากรของ คณะสิ่งแวดล้อม
เมื่อวันอังคารที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2565
ณ ห้องชั้นเรียน 203 ชั้น 2 อาคารเรียนรู้และปฏิบัติการคณะสิ่งแวดล้อม