อบรมเชิงปฏิบัติการออนไลน์ การใช้งาน iThesis 1 สำหรับจัดทำโครงการวิทยานิพนธ์ และ iThesis 2 สำหรับจัดทำวิทยานิพนธ์ ให้แก่อาจารย์ และนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา

กล่าวเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการออนไลน์ การใช้งาน iThesis 1 สำหรับจัดทำโครงการวิทยานิพนธ์ และ iThesis 2
สำหรับจัดทำวิทยานิพนธ์ ผ่านโปรแกรม Cisco WebEx ให้แก่ อาจารย์ และนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา
โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.วีระภาส คุณรัตนสิริ รองคณบดีฝ่ายสารสนเทศ บรรยายแนะนำภาพรวมของ iThesis

การอบรมประกอบด้วย การสาธิตการใช้งาน iThesis โดย เจ้าหน้าที่บัณฑิตวิทยาลัย
และการสาธิตการใช้งานโปรแกรม EndNote โดย เจ้าหน้าที่จากสำนักหอสมุด
เมื่อวันจันทร์ที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 ถ่ายทอดสัญญาณการอบรม
จากห้องผลิตสื่อดิจิทัล ชั้น 5 อาคารสารสนเทศ บัณฑิตวิทยาลัย