ประชุมคณะกรรมการดำเนินการและพิจารณาคัดเลือกฯ ผู้สมัครรับทุน โครงการพัฒนาบัณฑิตวิจัยคุณภาพสูงด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภายใต้บันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ระหว่าง มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) ครั้งที่ 2/2565

รองศาสตราจารย์ ดร.ลดาวัลย์ พวงจิตร รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการดำเนินการและพิจารณาคัดเลือกฯ
เพื่อสัมภาษณ์นิสิตที่สมัครเข้ารับทุนโครงการพัฒนาบัณฑิตวิจัยคุณภาพสูงด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
โดยมี คณะกรรมการจากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ประกอบด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.สุตเขตต์ นาคะเสถียร รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและสร้างสรรค์
ศาสตราจารย์ ดร.วุฒิพงศ์ อารีกุล ผู้ทรงคุณวุฒิ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีรศักดิ์ เอโกบล รองคณบดีฝ่ายมาตรฐานการศึกษา บัณฑิตวิทยาลัย
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชาญ มะวิญธร รองคณบดีฝ่ายบริการการศึกษา บัณฑิตวิทยาลัย
นางโสภา อินทรุณ หัวหน้าสำนักงานเลขานุการ บัณฑิตวิทยาลัย

และ คณะกรรมการจาก สวทช. ประกอบด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.ธำรงรัตน์ มุ่งเจริญ ที่ปรึกษา
ดร.ชฎามาศ ธุวะเศรษฐกุล รองผู้อำนวยการ สวทช. สายงานพัฒนากำลังคนทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ดร.อ้อมใจ ไทรเมฆ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ สวทช. สายงานพัฒนากำลังคนทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
นางสาวกุหลาบ สุตะภักดี นักวิเคราะห์อาวุโส (แทน ผู้ช่วยผู้อำนวยการ สวทช. สายงานบริหารการวิจัยและพัฒนา)
นางจันทร์ธิรา มงคลวัย ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาบุคลากรวิจัย สวทช.
เมื่อวันอังคารที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 ผ่านโปรแกรม Cisco WebEx