พร้อมด้วยบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย ร่วมพิธีวางแจกันรูปเหมือน ม.ล.ชูชาติ กำภู ผู้ก่อตั้งคณะวิศวกรรมศาสตร์
เนื่องในโอกาสวันสถาปนาคณะวิศวกรรมศาสตร์ ครบรอบ 84 ปี
เมื่อวันจันทร์ที่ 1 สิงหาคม พ.ศ. 2565
ณ อาคารชูชาติ กำภู คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์