ครบรอบวันคล้ายวันสถาปนาสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตผลทางการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร ปีที่ 31

พร้อมด้วยบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย ร่วมแสดงความยินดี เนื่องในโอกาสครบรอบวันคล้ายวันสถาปนา
เมื่อวันอังคารที่ 2 สิงหาคม พ.ศ. 2565 ณ อาคารโรงงานการผลิตพืชขั้นสูงด้วยแสงเทียม
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตผลทางการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์