พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ระหว่าง มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กับ บริษัท ไบโอม จำกัด

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชาญ มะวิญธร รองคณบดีฝ่ายบริการการศึกษา
เป็นตัวแทนคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย เข้าร่วมในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ
เมื่อวันศุกร์ที่ 5 สิงหาคม พ.ศ. 2565 ณ ห้องประชุมกำพล อดุลวิทย์
ชั้น 2 อาคารสารนิเทศ 50 ปี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์