อบรมเชิงปฏิบัติการ การใช้งาน iThesis สำหรับนิสิตระดับปริญญาโท สาขาวิชาโภชนศาสตร์สัตว์อุตสาหกรรม ภาควิชาสัตวบาล คณะเกษตร

รองศาสตราจารย์ ดร.วีระภาส คุณรัตนสิริ รองคณบดีฝ่ายสารสนเทศ บัณฑิตวิทยาลัย
กล่าวเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการ การใช้งาน iThesis สำหรับนิสิตระดับปริญญาโท
สาขาวิชาโภชนศาสตร์สัตว์อุตสาหกรรม ภาควิชาสัตวบาล คณะเกษตร เพื่อให้นิสิตสามารถจัดทำวิทยานิพนธ์ผ่านระบบ iThesis ได้อย่างถูกต้องตามที่บัณฑิตวิทยาลัยกำหนด
โดยมี บุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย ทำหน้าที่เป็นวิทยากร
เมื่อวันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2565  ณ ห้อง 303 อาคารวชิรานุสรณ์ ชั้น 3 คณะเกษตร